0919 289 638

Đá Mỹ Nghệ Lăng Thúy

 Đá Mỹ Nghệ Lăng Thúy là một trong những cơ sở uy tín hàng đầu. Trong việc bảo tồn. lưu trữ và phát huy những giá trị văn hóa tốt đẹp của nghề đá mỹ nghệ truyền thống Ninh Vân, Hoa lư, Ninh Bình.

Cây có gốc mới nở cành xanh lá.

                   Nước có nguồn mới bể cả sông sâu.

   Người ta nguồn gốc từ đâu?

           Có tổ tiên trước rồi sau có mình.

Đá Mỹ Nghệ Lăng Thúy đạo đức và tinh thần

Chính bởi lẽ ấy con nguời Việt Nam. Bao đời nay luôn coi hiếu đạo với tổ tiên là chuẩn mực đạo đức. là giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp để ghi nhớ. Để nhắc nhở con cháu đời sau nhớ về nguồn gốc tổ tiên ”uống nước nhớ nguồn”.

Như chúng ta đã biết việc thờ cúng tổ tiên là tín ngưỡng lâu đời. Nó in sâu vào tầm thức của mỗi con người việt. Thờ cúng tổ tiên thể hiện lòng thành kính. biết ơn công lao sinh thành và xây dựng cuộc sống cho hậu thế. Thể hiền niềm tin về sự bao bọc, bảo vệ của linh hồn người đã mất với con cháu trên trần.

Xuất phát từ lòng thành kính sự mong mỏi muốn báo đáp ơn đức của tổ tiên. Nhiều năm gần đây, chúng ta không khỏi ngạc nhiên khi đi qua những khu nghĩa trang. khu nhà thờ hoành tráng. Đươc xây dựng uy nghi với nhiều kiểu dáng mẫu mã đẹp đa dạng. Bằng nhiều chất liệu khác nhau  nhưng nổi bật nhất là  khu LĂNG MỘ ĐÁ  xanh.

Lăng mộ đá đẹp ninh bình thanh hóa rẻ bằng đá xanh đen khối cổ nhất

Lăng mộ đá đẹp ninh bình thanh hóa rẻ bằng đá xanh đen khối cổ nhất

Trong nhiều năm trở lại đây mộ đá, lăng mộ đá, khuôn viên nhà thờ bằng đá, tượng, cột đá, rồng đá, lan can đá.lăng mộ bằng đá

Hay tất cả các hạng mục bằng đá là từ khóa không còn xa lạ trên bảng tìm kiếm. Sản phẩm bằng đá nhanh chóng xuất hiện ở nhiều các tỉnh thành trong cả nước. Được làm bằng chất liệu đá xanh. Với nhiều mẫu mã khác nhau hoa văn trang trí tinh xảo. Được mài giũa qua bàn tay khéo léo của những người thợ đá. Với  lợi thế nguồn tài nguyên đá phong phú. Chủ yếu là đá xanh tự nhiên, đá xanh thanh hóa đá xanh rêu. Được chọn lọc kỹ càng  chặt chẽ qua khâu lựa phôi và chế tác. Nghệ nhân đá mỹ nghệ lăng thúy không ngừng học hỏi. Trau dồi kinh nghiệm ngày càng hoàn thiện kỹ năng. Đưa những sản phẩm của mình lên một tầm cao mới. Trở thành cơ sở đá mỹ nghệ cao cấp . Để lại dấu ấn cũng như sự tin tưởng của quý khách hàng gần xa.

Đá Mỹ Nghệ Lăng Thúy kỹ thuật hiện đại áp dụng thực tế !

Không chỉ dừng lại ở những sản phẩm chế tác bằng tay. Những năm gần đây đá mỹ nghệ lăng thúy đã tìm hiểu. Cho đi vào hoạt động thành công một sản phẩm mới với độ tinh xảo chuẩn xác cao. Máy chạm khắc đá cnc là một bước tiến quan trọng đánh dấu sự thành công ngoài mong đợi của cơ sở đá chúng tôi.


ĐÁ MỸ NGHỆ LĂNG THÚY là một trong những  cơ sở uy tín hàng đầu trong việc bảo tồn. lưu trữ và phát huy những giá trị văn hóa tốt đẹp của nghề đá mỹ nghệ truyền thống. Vô tình nghe được một đoạn nói chuyện của tiến  sĩ LÊ THẨM DƯƠNG với những người kinh doanh rằng. Ngày nay ĐỪNG COI KHÁCH HÀNG LÀ THƯỢNG ĐẾ MÀ HÃY COI KHÁCH HÀNG LÀ ANH EM RUỘT CỦA MÌNH. Vì dù có là thượng đế đi chăng nữa thì họ cũng không phải là máu mủ của mình. Chỉ khi coi họ là anh em ruột ta mới có thể thật tâm mà đối xử với họ.

Vậy nên cho dù là làm bất cứ sản phẩm gì nghệ nhân đá mỹ nghệ lăng thúy luôn coi trọng cái tâm cái đức. luôn tận tình tư vấn, tâm huyết với những sản phẩm mình tạo ra. Đặc biệt là những sản phẩm mang tính chẩt tâm linh. Sản phẩm tốt là sản phẩm được tạo ra từ những người có tâm đức tốt.

Sự chào đón ghé thăm

Có cơ hội ghé thăm cơ sở đá mỹ nghệ của chúng tôi. Quý khách sẽ đươc chiêm ngưỡng những sản phẩm đá mộ đá, khu lăng mộ đá cuốn thư rồng đá, tượng đá. Được chạm khắc tinh xảo có hồn thể hiện được những ý nghĩa giá trị cả về vật chất lẫn tinh thần. là những điều của con cháu hậu thế  đối với ông bà tổ tiên. Nếu ai có dịp đi qua khu kiến xương – thái bình ghé thăm nghĩa trang AN -VŨ -LỄ. Tận tai nghe tận mắt thấy người dân xung quanh nói về sản phẩm của chúng tôi như thế nào. Hay bớt chút thời gian vào sau bên trong khu ĐÌNH TÁC  để ngắm nhìn  một công trình đá. Bền bỉ theo thời gian vẫn nguyên vẹn nét đẹp cổ kính tôn nghiêm .

ĐÁ MỸ NGHỆ LĂNG THÚY không dám nói là luôn tạo nên những sản phẩm hoàn hảo nhất. Nhưng ” Vẫn hợp lý khi chúng ta giữ sự hoàn hảo trong tầm mắt để luôn luôn hướng tới nó. Cho dù chúng ta biết nó không bao giờ có thể chạm đến ”

Với chúng tôi sự hoàn hảo không tồn tại-  bạn có thể làm tốt hơn và bạn luôn có thể tiến bộ

ĐÁ MỸ NGHỆ LĂNG THÚY

Đc : PHÚ LĂNG – NINH VÂN – HOA LƯ – NINH BÌNH

ĐT :0919289638 – 02296292888