0919 289 638

Giới thiệu Đá Mỹ Nghệ Lăng Thúy

Đá Mỹ Nghệ Lăng Thúy 

đá mỹ nghệ lăng thúy

đá mỹ nghệ lăng thúy

hân hạnh kính chào quý khách, cơ sở chế tác Đá Mỹ Nghệ Lăng Thúy , với đội nghũ tay nghề cao , là nhà sản xuất  , cung cấp các mặt hàng Đá Mỹ Nghệ đi khắp trong và ngoài nước , tạc đá nghệ thuật cho các quý khách thập phương các sản phẩm đá mỹ nghệ như :

  • Tượng Đá
  • Lăng Mộ Đá
  • Mộ Đá
  • Cổng Đá
  • lan can đá
  • Mộ Đá Tam Sơn
  • Rồng Đá …

=> Đá Mỹ Nghệ Lăng Thúy phát triển các công trình

 Hình thành và phát triển dựa trên nền tảng truyền thống từ cha ông để lại Đá mỹ nghệ lăng thúy tự tin là nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất chế tác đá mỹ nghệ trong và ngoài nước điển hình là lăng mộ đá
 Với đặc trưng là một quần thể rộng bao gồm lăng chính , khu mộ , tường bao xung quanh hay con gọi là lan can , tảng cột cổng chính 

Được chọn lọc và thiết kế tỉ mỉ từng công đoạn tạo nên những sản phẩm đẹp  mang đậm nét văn hóa việt phục vụ quý khách thập phương.
Dựa vào lợi thế nguồn nguyên liệu đá xanh tự nhiên  được lựa chọn lọc  tỉ mỉ 100% đá xanh không rạn nứt , không có gân 

=> trách nhiệm của những người thợ

Qua bàn tay khéo léo của  những người thợ chuyên nghiệp từ Đá Mỹ Nghệ Lăng Thúy  được gọt giũa một cách tinh tế từng đường nét  chạm khắc hoa văn  trên sản phẩm. Tạo được điểm nhấn ấn tượng nổi bật riêng của đá mỹ nghệ lăng thúy nhưng vẫn không làm mất đi giá trị nghệ thuật trong từng sản phẩm để phù hợp với ý nghĩa riêng  mà quý khách gửi gắm trong từng sản phẩm  là mục đích của cơ sở chúng tôi.

Ý thức được trách nhiệm nghề nghiệp cùng với sự tin tưởng  của quý khách hàng trong nhiều năm qua chúng tôi hy vọng trong một ngày không xa đá mỹ nghệ lăng thúy sẽ trở thành một ” hiện tượng” đối với nền văn hóa việt nói chung và với ngành sản xuất chế tác đá mỹ nghệ nói riêng. Sự tin tưởng và hợp tác của quý khách chíng là nền tảng tạo nên sự thành công đó . Hy vọng đá mỹ nghệ lăng thúy là điểm đến tin cậy và là điểm dừng chân cuối cùng của quý khách. Hân hạnh được hợp tác cùng quý khách.!

Liên hệ chúng tôi theo thông tin bên dưới

          Đá Mỹ Nghệ Lăng Thúy

Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
Điện thoại: (030)6 292 888
Di động: 0919 289 638 (Vũ Ngọc Lăng)