0919 289 638

Lăng mộ đá ninh bình

Địa chỉ làm lăng mộ đá uy tín
Với đặc trưng bởi những dãy núi đá vôi, Ninh Bình là cái nôi của rất nhiều làng nghề truyền thống với những cơ sở đá mỹ nghệ nổi tiếng.

Cùng với đó là những cơ sở làm lăng mộ đá đẹp không chỉ đậm chất văn hóa, chứa đựng những giá trị tốt đẹp của con người nơi đây. Cơ sở đá mỹ nghệ Lăng Thúy là một trong những cơ sở làm lăng mộ đá uy tín không chỉ trên địa bàn tỉnh mà còn các tỉnh lân cận.

Nhu cầu làm lăng mộ đá hiện nay

Nhu cầu xây dựng và tìm kiếm những cơ sở làm lăng mộ đá đẹp đã trở thành một trong những nhu cầu mà ngay này rất nhiều gia đình dòng tộc mong muốn hướng về cuội nguồn, với mong muốn xây dựng những khu lăng mộ khang trang, thể hiện vị thế của gia tộc, cũng như lòng thành tâm hướng về cội nguồn. Xây dựng lăng mộ đá là việc làm thể hiện tấm lòng hiếu thảo, thành kính trước gia tiên, dòng họ.

Lăng mộ đá 7

Lăng mộ đá 7

Cũng chính vì nhu cầu đó mà rất nhiều cơ sở làm lăng mộ đá uy tín ra đời, khiến cho chúng ta không biết lựa chọn đâu mới là cơ sở làm lăng mộ đá đẹp, cơ sở làm lăng mộ đá giá rẻ, cơ sở làm lăng mộ đá uy tín đảm bảo được những yêu cầu trong quá trình xây dựng lăng mộ.
Lăng mộ đá là loại lăng được chế tác từ vật liệu đá, có thể là đá tự nhiên hay đá nhân tạo. Trải qua bàn tay khéo léo của các nghệ nhân của cơ sở làm lăng mộ đá uy tín sẽ cho ra đời những công trình tâm linh, khu lăng mộ đá đẹp, sang trọng, mang đậm tính văn hóa.

Lăng mộ đá 2

Lăng mộ đá 2

>>> xem thêm : ảnh mẫu lăng mộ đá

Với đôi bàn tay của người nghệ nhân, cùng trí sáng tạo tưởng tưởng phong phú, cho ra đời những kiểu dáng lăng mộ đá đa dạng, họa tiết phong phú, khách hàng có thể lựa chọn đa dạng kiểu dáng hơn trong quá trình tìm hiểu.

Hơn nữa, tại các cở sở làm lăng mộ đá Ninh Bình, với kinh nghiệm truyền thông lâu đời để lại trong việc làm lăng mộ thì khách hàng có thể yên tâm lựa chọn những mẫu lăng mộ đẹp, giá cả phải chăng.

Một số tiêu chí khi chọn các mẫu lăng mộ đá

+ Yếu tố thẩm mỹ:
Một mẫu lăng mộ tốt thì trước hết phải đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ. Bởi khi lựa chọn những cơ sở làm lăng mộ uy tín thì chúng ta thường quan tâm đầu tiên đó chính là tính thẩm mỹ, chất lượng sản phẩm, tay nghề của các nghệ nhân làm tại các cơ sở làm lăng mộ đá đẹp.

Giá trị thẩm mỹ của sản phẩm được thể hiện ở kết cấu và họa tiết trang trí trên các khu lăng mộ đá. Khi nhìn vào khu lăng mộ phải thấy được kết cấu tổng thể hài hòa, thống nhất từ đường nét đến hoa văn tạo ra sự ăn nhập và cân đối.

Các kích thước mô phỏng được trạm trổ trên khu lăng mộ phải hài hòa và phù hợp. Bởi đối với khách hàng cũng như những cơ sở làm lăng mộ đá xanh, cơ sở làm lăng mộ đá đẹp thì đây không chỉ là sản phẩm đơn thuần mà nó còn là sản phẩm tâm linh. Đường nét càng tinh tế thì lăng mộ càng có giá trị thẩm mỹ cao.
+ Độ bền của lăng mộ
Chất lượng của khu lăng mộ thể hiện ở độ bền của sản phẩm. Sản phẩm càng bền thì càng thể hiện chất lượng đá càng tốt. Nếu mộ đá được chế tác từ những tấm đá nguyên khối tự nhiên nên nó có độ bền vĩnh cửu và không bị sứt mẻ hay phai màu hoặc chịu tác động từ thiên nhiên.

Nhưng ngược lại sử dụng loại đá kém chất lượng thì sản phẩm nhanh bị hư hỏng, mài mòn và cần bảo dưỡng thường xuyên. Hiện nay có đá xanh tại Thanh Hóa, và Ninh Bình được đánh giá là chất liệu làm lăng mộ tốt, được đánh giá cao và nhiều khách hàng lựa chọn.

Đá xanh là loại đá tự nhiên hay còn gọi là đá vôi, chính là loại đá khai thác trên các núi đá tự nhiên. Nơi khai thác nhiều nhất là các núi đá ở Thanh Hóa và Ninh Bình. Do đó người ta cũng gọi tắt là đá xanh Thanh Hóa và đá xanh Ninh Bình.

Cũng chính vì thế mà các cơ sở làm lăng mô đá Ninh Bình, cơ sở lăng mộ đá Thanh Hóa khá đa dạng, trong số đó có cơ sở đá mỹ nghệ Lăng Thúy. Đá xanh với độ cứng, bền vững dễ dàng trạm khắc, do đó, với những công trình tâm linh, khu lăng tẩm của các vua chúa đều sử dụng đá này.

Hơn nữa, đá xanh lại có độ bền màu rất cao, ít khi bám rêu do tác động của thời tiết, do đó lăng mộ bằng đá xanh tự nhiên tại các cơ sở làm lăng mộ đá Ninh Bình được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

Những kinh nghiệm được đúc kết từ đời này qua đời khác trong việc chọn nguyên liệu đá trong việc làm lăng mộ đá của cơ sở làm lăng mộ đá Thanh Hóa giúp tạo ra một mẫu mộ đá đẹp chất lượng trường tồn mãi với thời gian.
+ Giá thành phải chăng:
Một mẫu lăng mộ bằng đá đẹp, bên cạnh giá trị thẩm mỹ và độ bền thì cần đảm bảo giá thành phù hợp. Bởi đẹp thôi không đủ mà cần phải có sự phù hợp về giá thành.

mo-da-2-dao-1

mộ đá 2 đao 1

Vì không phải ai cũng có điều kiện để sử dụng những công trình lăng mộ với giá “trên trời”. Tại cơ sở đá mỹ nghệ Lăng Thúy, tùy thuộc vào điều kiện kinh tế mà quý khách hàng có thể lựa chọn những sản phẩm lăng mộ đá với những khung giá khác nhau.

Chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng những sản phẩm lăng mộ phù hợp trong phạm vi tài chính mà vẫn đảm bảo những yêu cầu cơ bản. Chúng tôi còn tự hào là cơ sở làm lăng mộ đá giá rẻ trên địa bàn Ninh Bình, Thanh Hóa.

Nhờ kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực làm lăng mộ, cũng như sự đổi mới của công nghệ làm đá mà giá thành sản phẩm của chúng tôi luôn rẻ nhất.

mộ đá 2 đao

mộ đá 2 đao

Một vài lưu về chọn mẫu lăng mộ bằng đá đẹp

Để chọn được những mẫu lăng mộ bằng đá đẹp, cơ sở làm lăng mộ đá uy tín Lăng Thúy xin lưu ý một số vấn đề sau:
+ Giá cả: nhiều người nghĩ rằng, đồ thờ không nên mặc cả giá, tuy nhiên mỗi sản phẩm đều có mức giá riêng và nếu giá thành chưa phù hợp thì bạn có thể trả giá. Cơ sở làm lăng mộ đá giá rẻ Lăng Thúy chúng tôi luôn cung cấp đến khách hàng những sản phẩm lăng mộ đá với giá cả phải chăng nhất để tiết kiệm thời gian cho cả đôi bên.
+ Vấn đề phong thủy: khi xây dựng lăng mộ cần đảm bảo vấn đề phong thủy bởi nó còn mang ý nghĩa tâm linh, mang lại vận khí tốt cho dòng họ, con cháu. Tính phong thủy của các khu lăng mộ này phụ thuộc vào hướng mộ, vị trí mộ, giờ đặt mộ cũng như một số chi tiết khác như hoa văn, kiểu dáng của lăng mộ đá. Cơ sở làm lăng mộ đá xanh Lăng Thúy luôn mang đến cho khách hàng những tư vấn, cũng như những sản phẩm lăng mộ giá rẻ, mang tính phong thủy nhất. Do đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Địa chỉ làm lăng mộ đá uy tín

Với xu hướng xây dựng lăng mộ đá trong những năm trở lại đây thì khách hàng thường lựa chọn để xây dựng với kiểu cách đơn giản hơn, hoa văn bớt cầu kỳ mà đi sâu vào chất lượng đá và giá thành. Trong đó, cơ sở làm lăng mộ đá xanh được rất nhiều người lựa chọn.
Với ưu thế về nguồn nguyên vật liệu đá tại Ninh Vân –Hoa Lư –Ninh Bình, kỹ năng, bí quyết, và truyền thống nghề nghiệp, cơ sở đá mỹ nghệ Lăng Thúy ra đời và phát triển nghề truyền thống của ông, cha cho đến nay Lăng Thúy là một trong những cơ sở có bề dầy kinh nghiệm về chế tác các sản phẩm đá mỹ nghệ , lăng mộ đá giá cả cạnh tranh nhất. Không chỉ thế, khi đến với cơ sở đá mỹ nghệ những yếu tố vượt trội hơn hẳn những nới khác về độ tinh xảo trong điêu khắc cũng như nét hài hòa trong vẻ đẹp của sản phẩm.

lăng mộ đá đẹp 13

lăng mộ đá đẹp 13

Với đội ngũ các nghệ nhân chế tác đá mỹ nghệ có tay nghề cao, cơ sở đá mỹ nghệ Lăng Thúy kế thừa được tinh hoa, bề dầy lịch sử văn hóa của các nghệ nhân làng đá Ninh Vân cũng với đôi bàn tay khéo léo tạo ra những sản phẩm lăng mộ đá đẹp không chỉ “nức” tiếng trên địa bàn mà còn vang xa đến các tỉnh lân cận, thậm chí vào tới vùng Đồng Tháp, đất mũi Cà Mau.

Lăng Thúy cũng là một trong những cơ sở làm lăng mộ đá xanh đẹp. Chúng tôi luôn nắm bắt kịp thời những xu thế của khách hàng trong lĩnh vực xây dựng lăng mộ, luôn tìm tòi sáng tạo rèn rũa tay nghề.

Các nghệ nhân làm lăng mộ đá tại cơ sở làm lăng mộ đá uy tín Lăng Thúy đều có nhiều năm kinh nghiệm, có sức sáng tạo “vô biên”. Các sản phẩm lăng mộ đá được chế tác một cách tinh vi, tỉ mỉ, hoàn hảo đến từng chi tiết.

Bởi lẽ chúng tôi hiểu rằng, sản phẩm lăng mộ đã mà cơ sở làm lăng mộ đá đẹp Lăng Thúy không đơn thuần chỉ là sản phẩm đá mỹ nghệ mà nó còn là sản phẩm tâm linh. Cũng chính vì thế, chúng tôi luôn tâm niệm, mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm đá mỹ nghệ, lăng mộ đá chất lượng, mang tính thẩm mỹ cao.
Cơ sở đá mỹ nghệ Lăng Thúy là một trong những cơ sở làm lăng mộ đá giá rẻ uy tín không chỉ trên địa bàn tỉnh Ninh Bình mà chúng tôi đã đảm nhiệm rất nhiều các công trình lăng tẩm trên cả nước như Khu lăng mộ Công trình thi công tại Đồng Tháp, Mộ đá vòm thi công tại Thủy Nguyên – Hải Phòng,….
Tất cả những sản phẩm lăng mộ đá của chúng tôi đều là sự kết tinh hoa của văn hóa làm nghề đá Ninh Vân, là sự sáng tạo của người nghệ nhân, sự khéo tay tấm lòng yêu nghề của những nghệ nhân những người thổi hồn vào các sản phẩm tâm linh.

Các sản phẩm lăng mộ đá được chế tác từ đá 100% nên các mẫu lăng mộ của chúng tôi có độ bền vĩnh cửu và giá trị tâm linh cao. Khi bạn chọn thương hiệu lăng mộ đá đẹp Lăng Thúy bạn sẽ yên tâm về giá cả cũng như chất lượng .

lăng mộ đá đẹp 12

Bởi chúng tôi luôn tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất giá cả hợp lý nhất. Chúng tôi tin tưởng rằng với sản phẩm lăng mộ đá của cơ sở làm lăng mộ đá giá rẻ Lăng Thúy sẽ làm thoả mãn mọi nhu cầu của khách hàng từ khắp mọi miền đất nước.
Để không mất nhiều thời gian đi lại của Quý khách hàng Quý hãy điện thoại để cơ sở tư vấn trực tiếp hoặc cơ sở sẽ cử thợ kỹ thuật đến trực tiếp để tư vấn thiết kế.

ĐÁ MỸ NGHỆ LĂNG THÚY – LĂNG MỘ ĐÁ
Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
Điện thoại: (030)6 292 888
Di động: 0919 289 638 (Vũ Ngọc Lăng)
Email: stonelangthuy@gmail.com
Website: www.dadepdaxanh.com