0919 289 638

Thi công Lăng mộ đá tại Thôn me Hưng Hà Thái Bình

Khuôn viên được Mộ Đá Lăng Thúy thi công với nhiều hạng mục bằng đá. Khuôn viên với kích thước mặt tiền 5m x sâu 7m

Lăng mộ đá thái bình 1

Mộ Đá Lăng Thúy

Khuôn viên được thiết kế theo hình đất có sẵn. Với diện tích thu hẹp ngôi mộ tổ được tô thêm phần đá làm nổi bật khuôn viên

Mộ Đá Lăng Thúy là một trong những  cơ sở uy tín hàng đầu trong việc bảo tồn. lưu trữ và phát huy những giá trị văn hóa tốt đẹp của nghề đá mỹ nghệ truyền thống. Vô tình nghe được một đoạn nói chuyện của tiến  sĩ LÊ THẨM DƯƠNG với những người kinh doanh rằng. Ngày nay ĐỪNG COI KHÁCH HÀNG LÀ THƯỢNG ĐẾ MÀ HÃY COI KHÁCH HÀNG LÀ ANH EM RUỘT CỦA MÌNH. Vì dù có là thượng đế đi chăng nữa thì họ cũng không phải là máu mủ của mình. Chỉ khi coi họ là anh em ruột ta mới có thể thật tâm mà đối xử với họ.

Vậy nên cho dù là làm bất cứ sản phẩm gì nghệ nhân đá mỹ nghệ lăng thúy luôn coi trọng cái tâm cái đức. luôn tận tình tư vấn, tâm huyết với những sản phẩm mình tạo ra. Đặc biệt là những sản phẩm mang tính chẩt tâm linh. Sản phẩm tốt là sản phẩm được tạo ra từ những người có tâm đức tốt.

Sự chào đón ghé thăm

Có cơ hội ghé thăm cơ sở đá mỹ nghệ của chúng tôi. Quý khách sẽ đươc chiêm ngưỡng những sản phẩm đá mộ đá, khu lăng mộ đá cuốn thư rồng đá, tượng đá. Được chạm khắc tinh xảo có hồn thể hiện được những ý nghĩa giá trị cả về vật chất lẫn tinh thần. là những điều của con cháu hậu thế  đối với ông bà tổ tiên. Nếu ai có dịp đi qua khu kiến xương – thái bình ghé thăm nghĩa trang AN -VŨ -LỄ. Tận tai nghe tận mắt thấy người dân xung quanh nói về sản phẩm của chúng tôi như thế nào. Hay bớt chút thời gian vào sau bên trong khu ĐÌNH TÁC  để ngắm nhìn  một công trình đá. Bền bỉ theo thời gian vẫn nguyên vẹn nét đẹp cổ kính tôn nghiêm .